Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/2021

Nhân dịp kỷ niệm 201 năm ngày sinh bà Florence Nightingale (1980 – 2021) – người sáng lập ra ngành Điều dưỡng hiện đại và ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2021. Khoa Điều dưỡng – KTYH hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhằm tri ân và tôn vinh người Điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như những đóng góp của quý Thầy Cô giảng viên Điều dưỡng trong công tác đào tạo.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng đồng thời tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn diễn biến phức tạp. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cố vấn Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa và quý Thầy Cô đại diện các bộ môn. Tại buổi lễ, TS. Đặng Trần Ngọc Thanh – Trưởng Khoa ĐD – KTYH đã có bài phát biểu nhằm tôn vinh ngành Điều dưỡng và đặc biệt tri ân sâu sắc những đóng góp, hy sinh của người Điều dưỡng đang ngày đêm chiến đấu chống dịch COVID-19.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến đến chúc mừng nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Buổi lễ diễn ra ấm áp và ý nghĩa với những lời chúc mừng từ PGS.TS. Cao Văn Thịnh – Nguyên Trưởng khoa – Cố vấn Khoa ĐD – KTYH, các giảng viên Khoa cũng như những lời cảm ơn chân tình từ sinh viên gửi tặng đến quý Thầy Cô.

Khoa tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Thầy Cô Điều dưỡng. Cảm ơn Thầy Cô đã dành cả tâm huyết và cuộc đời để dạy dỗ nên bao thế hệ Điều dưỡng. Cảm ơn những người Điều dưỡng, y bác sỹ, các cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm nơi tuyến đầu chống dịch để mang lại sức khoẻ bình yên cho nhân dân. Đồng thời, kính chúc quý Thầy Cô giảng dạy tại Khoa ĐD – KTYH nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và mãi luôn tâm huyết với nghề.

=> BÀI THƠ ” ĐIỀU DƯỠNG NGÀY NAY “.

=> BÀI CẢM NGHĨ ” NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 2021 “.

Quy Định
Tài Liệu
Video