Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

BUỔI TIẾP ĐÓN TÂN HỌC VIÊN CÁC LỚP SAU ĐẠI HỌC

 

BUỔI TIẾP ĐÓN TÂN HỌC VIÊN CÁC LỚP SAU ĐẠI HỌCNGÀY 07/01/2021

     Ngày 07/01/2021, Khoa Điều dưỡng – KTYH, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức buổi tiếp đón Tân học viên các lớp Sau đại học khóa 2020 – 2022.

Buổi tiếp đón được diễn ra long trọng nhằm chúc mừng 50 tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ tuyển sinh Sau Đại học vào tháng 10/2020. Trong đó, đặc biệt chúc mừng 8 anh chị là các tân học viên Thạc sĩ Điều dưỡng đầu tiên của Khoa Điều dưỡng – KTYH.

Thông qua buổi đón tiếp, quý Thầy Cô Ban Chủ nhiệm Khoa đã có đôi lời giới thiệu chung về Khoa, về chương trình đào tạo cũng như những lưu ý trong quá trình học tập. Với sứ mạng xây dựng thương hiệu trên 3 tiêu chí: chuyên nghiệp hóa, đáng tin cậy và có tính bền vững cao, Khoa Điều dưỡng – KTYH mong muốn sẽ đào tạo ra đội ngũ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên với chất lượng cao và hoàn thiện các kỹ năng nhằm đáp ứng phục vụ sức khoẻ cộng đồng, phát triển về nghiên cứu khoa học cũng như nâng cao khả năng làm việc để thoả các tiêu chí của khu vực lẫn quốc tế.

 

Khoa mong muốn các anh chị học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cánh chim đầu đàn phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo và phát triển chuyên ngành cũng như hỗ trợ nâng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

 

 

 

 

 

Quy Định
Tài Liệu
Video