Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

Lễ trao học bổng của tiến sĩ Anthony và Vicky Hanks

Vào ngày 22/05/2020, văn phòng đại diện Viện thị giác Brien Holden đã thay mặt bác sĩ Anthony Hank và phu nhân là bà Vicky Hank trao suất học bổng trị giá 1500 đô la Úc cho bạn Trương Hoàng Anh, sinh viên năm 3 của khóa Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa Việt Nam tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Trong bài phát biểu của mình, Hoàng Anh bày tỏ sự biết ơn đối với ông bà Hank, Viện thị giác Brien Holden, Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo cũng như các bạn cùng lớp đã tạo cơ hội cho bạn được nhận học bổng này, góp phần giúp bạn trang trải cuộc sống khó khăn của mình và có cơ hội đầu tư thêm cho việc học tập.

 

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học cùng Bộ môn Khúc xạ Nhãn khoa rất trân trọng sự hỗ trợ này từ ông bà Hank cho ngành Khúc xạ Nhãn khoa Việt Nam qua những suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học hằng năm, từ sau chuyến thăm Việt Nam của ông lần đầu tiên năm 2015.

 

Xin chúc mừng sinh viên Trương Hoàng Anh và chúc bạn luôn học tốt và trở thành một chuyên gia Khúc xạ Nhãn khoa giỏi trong tương lai!

 

 

 

 

Quy Định
Tài Liệu
Video