Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

LỄ KỶ NIỆM NHÂN NGÀY 12/5/2020 – QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Hôm nay, ngày 12/5/2020 tại Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học đã diễn ra Lễ kỷ niệm Chào mừng năm 2020 là Năm của Điều dưỡng và Hộ sinh, đồng thời kỷ niệm 200 năm ngày sinh của bà Florence Nightingale (12/05/1820 – 13/08/1910) người sáng lập ra Ngành Điều dưỡng hiện đại.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban cố vấn Khoa,  toàn thể Giảng viên Điều dưỡng thuộc Khoa, đại diện các Giảng viên khối Kỹ thuật y học và các em sinh viên Điều dưỡng. Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, TS. Đặng Trần Ngọc Thanh – Trưởng khoa Điều dưỡng – KTYH đã có bài phát biểu tri ân và tôn vinh người Điều dưỡng và ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó Cô cũng đã gửi những lời chúc và những món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến toàn thể quý Thầy Cô, đặc biệt là quý Thầy Cô Ban Cố Vấn như một lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến to lớn cho ngành và Khoa Điều dưỡng.

Hưởng ứng tinh thần của Lễ kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng, Khoa phối hợp Liên Chi đoàn Khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học đã tổ chức Hội thi viết “Kỷ niệm trong tôi về Ngành Điều dưỡng – Hộ sinh” năm 2020. Cuộc thi đã thu hút được sự chú ý và tham gia tích cực từ các bạn sinh viên, kết quả chung cuộc Giải nhất thuộc về em Ngô Thị Thu Minh – Lớp CNHS2017.

Kết thúc buổi lễ, quý Thầy Cô đã cùng nhau chuyện trò ôn lại những kỷ niệm gắn bó với ngành – với nghề Điều dưỡng và chụp chung những tấm hình lưu niệm.

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 kính chúc quý Thầy Cô giảng dạy tại Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi luôn tâm huyết với nghề.

KẾT QUẢ  Hội thi viết “Kỷ niệm trong tôi về Ngành Điều dưỡng – Hộ sinh” năm 2020:

KET QUA

GIẢI I-Ngô Thị Thu Minh

GIẢI II-Nguyễn Hồng Yến

GIẢI III-Nguyễn Ngọc Quỳnh Như

GIẢI KK-HUỲNH NGỌC YẾN

KK-TẠ THỊ HUỆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy Định
Tài Liệu
Video