Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỚP “BỒI DƯỠNG CHUYÊN NGÀNH GMHS” – KHÓA 6

Chiều ngày 20/01/2021, tại khoa ĐD- KTYH trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng chuyên ngành GMHS” – khóa 6 để chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành khóa học. Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Thầy Cao Văn Thịnh- Nguyên Trưởng Khoa – Ban Cố vấn Khoa ĐD- KTYH.

Báo cáo tại buổi lễ, ThS. Phan Hoàng Trọng Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê Hồi sức đã tổng kết quá trình học tập và các kết quả đạt được trong toàn khóa học. Về chương trình đào tạo, báo cáo cho biết, chương trình được thiết kế gồm 5 học phần Lý thuyết và 3 học phần Thực tập Bệnh viện. Trong suốt quá trình học, đội ngũ giảng viên luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, đảm bảo 100% bài giảng mang tính khoa học, cập nhật mới những thông tư, nghị định, cũng như các qui trình giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và hoàn thiện các kỹ năng để vận dụng vào thực tế.

Về kết quả học tập, 25 các anh chị học viên đều hoàn thành khóa học, trong đó có 11% học viên đạt loại giỏi; 29% học viên đạt loại khá; 50% đạt loại trung bình – khá; và 10% đạt loại trung bình. Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện, Khoa quyết định trao Chứng chỉ cho tất cả 25 học viên, trong đó đặc biệt trao tặng những phần thưởng cho các anh chị học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Khoa xin chúc mừng các anh chị học viên, mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục rèn luyện và nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Quy Định
Tài Liệu
Video