Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

LỄ BẾ GIẢNG LỚP “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG” KHÓA 26

Chiều ngày 20/01/2021, tại khoa ĐD – KTYH trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp “Tăng cường năng lực quản lý điều dưỡng”  khóa 26 để chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành khóa học. Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Thầy Cao Văn Thịnh – Nguyên Trưởng Khoa – Ban Cố vấn Khoa ĐD- KTYH.

Báo cáo tại buổi lễ, ThS. Hồ Thị Nga – Trưởng Bộ môn Quản lý Điều dưỡng – Nghiên cứu Khoa học đã tổng kết quá trình học tập và các kết quả đạt được trong toàn khóa học. Về chương trình đào tạo, báo cáo cho biết, chương trình được thiết kế gồm 64 tiết học xoay quanh 4 chủ đề: Các kỹ năng quản lý an toàn người bệnh, thông tư, văn bản của BYT hướng dẫn chăm sóc người bệnh; Các kỹ năng lãnh đạo hiệu quả; Các kỹ năng quản lý thiết yếu; Các kỹ năng đào tạo, giao tiếp và NCKH. Đặc biệt ở khóa 26 lần này, các anh chị học viên lớp “Tăng cường năng lực quản lý điều dưỡng”được trực tiếp tham quan học tập kinh nghiệm quản lý điều dưỡng tại bệnh viện. Đây được cho là một trong những đổi mới và cập nhật về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, đảm bảo 100% bài giảng mang tính khoa học, cập nhật mới những thông tư, nghị định, cũng như các qui trình giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao những kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng để vận dụng vào công tác chăm sóc sức khỏe và quản ý Y tế tại đơn vị.

Về kết quả học tập, trong số 32 học viên có 25 học viên đạt loại khá chiếm 81% và 7 học viên đạt loại giỏi chiếm 19%. Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện, Khoa đã quyết định trao Giấy chứng nhận cho tất cả 32 học viên, trong đó đặc biệt trao tặng những phần thưởng cho các anh chị học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Khoa xin chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành khoá học, mong rằng các anh chị học viên sẽ sớm trở thành những cánh chim đầu đàn phục vụ đắc lực cho công tác quản lí và phát triển chuyên ngành cũng như hỗ trợ nâng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho nhân

Quy Định
Tài Liệu
Video