Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

LỄ BẾ GIẢNG LỚP “KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHUYÊN NGÀNH TIỆT KHUẨN TRUNG TÂM ” – KHÓA XIII

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, sáng ngày 10/03/2021 Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học (ĐD – KTYH) cùng Bộ môn Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) – Dịch tể học Bệnh viện đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp “Kiểm soát nhiễm khuẩn chuyên ngành Tiệt khuẩn trung tâm” khóa XIII  tại phòng họp Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học.

 

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ThS. Lâm Thị Thu Tâm – Phó trưởng Khoa ĐD – KTYH, PGS.TS Lê Thị Anh Thư – Trưởng bộ môn KSNK – Dịch tể học BV và TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà – Nguyên Phó trưởng bộ môn KSNK – Dịch tể học BV  cùng các anh chị học viên.

Báo cáo tại buổi lễ, TS.BS Lê Thị Anh Thư đã tổng kết quá trình học tập đạt được trong toàn khóa học: trong số 54 học viên, có hơn 78% các học viên đạt loại         khá – giỏi. Căn cứ vào kết quả trên, tất cả 54 học viên đều được trao Chứng chỉ sau 3 tháng học tập và rèn luyện. Ngoài ra, Khoa và Bộ Môn đã có những phần quà đặc biệt trao tặng đến các học viên có thành tích học tập tốt nhất.

Khoa xin chúc mừng các anh chị học viên, mong rằng các anh chị sẽ ứng dụng được những kiến thức và kỹ năng về kiểm soát nhiễm khuẩn đã học được vào thực tế, góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Quy Định
Tài Liệu
Video