Khoa điều dưỡng - Kỹ thuật y học

Quy Định
Tài Liệu
Video

HỘI THẢO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ XII

HỘI THẢO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ XII

HỘI TRƯỜNG KHOA ĐIỀU DƯỠNG – KỸ THUẬT Y HỌC

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Trường (1989-2019), Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XII vào hai ngày 2-3/5/2019. Đây là hoạt động Nghiên cứu Khoa học thường niên của Trường với nhiều đề tài báo cáo thuộc các chuyên ngành như y học cơ sở, y học lâm sàng, y học cộng đồng, điều dưỡng, kỹ thuật y học và được trình bày với các phiên tiếng Anh, Pháp và Việt.

Hòa cùng không khí này, Khoa Điều dưỡng-Kỹ thuật Y học (Khoa ĐD-KTYH) thuộc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội nghị khoa học của Khoa vào ngày 3/5/2019 với sự tham gia của khoảng 425 đại biểu gồm các khách mời, các giảng viên, sinh viên và học viên của Khoa. Hội nghị diễn ra với 2 phiên báo cáo sáng và chiều với 9 đề tài khoa học được báo cáo gồm lĩnh vực giáo dục, thực hành chăm sóc điều dưỡng (điều dưỡng cấp cứu ngoại viện, đào tạo mô phỏng, lâm sàng), nghiên cứu điều dưỡng và xét nghiệm y học.

 

 

Sau phần báo cáo của các Báo cáo viên, ThS. Trịnh Thị Loan – Nguyên Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, đã có những chia sẻ thân tình về định hướng phát triển của Ban lãnh đạo Khoa/Trường với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo điều dưỡng viên và kỹ thuật viên.

PGS.TS.BS. Cao Văn Thịnh báo cáo trong Hội nghị

Các Báo cáo viên nhận giấy chứng nhận

Các Báo cáo viên nhận giấy chứng nhận

Chụp hình lưu niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy Định
Tài Liệu
Video